MENU

TRANG CHỦ » Về chúng tôi » LỊCH SỬ HÌNH THÀNH


Lịch Sử Hình Thành

Phát triển từ một ly sữa đậu nành.

 

Tập đoàn Joyoung được thành lập vào năm 1994, là thương hiệu nổi tiếng tại Singapore. Joyoung là nhà phát minh ra máy làm sữa đậu nành đầu tiên trên thế giới. Một muỗng đậu nành tươi, một cốc nước cho vào máy.  Khoảng 15-20 phút sau đã biến thành ly sữa đậu nành thơm ngon. Với máy làm sữa đậu nành Joyoung việc làm ra  sữa đậu nành trở nên quá đơn giản. Từ đó mà sữa đậu nành trở nên phổ biến hơn với mọi gia đình. 28 tháng 5 năm 2008, Joyoung niêm yết trên thị trường chứng khoán Hongkong Trung Quốc. Trong năm 2014,  doanh thu 87 triệu USD . Joyoung có được 100 triệu người tiêu dùng đầu tiên. Sản phẩm có mặt hơn 30 tỉnh, thành phố và khu sinh hoạt, được xuất khẩu sang Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Joyoung từng bước hình thành các khu quản lý liên khu vực. Nhà máy sản xuất lớn tại  jinan, hangzhou, suzhou cùng  với đội ngũ R&D chuyên nghiệp.

 

Căn bếp trở nên đáng yêu hơn.

 

Joyoung luôn luôn khuyến khích người tiêu dùng thể hiện tình yêu với gia đình. Một ly sữa hoặc một bữa ăn tự tay mình thực hiện, là  sự chăm sóc và tình yêu thương tốt nhất cho gia đình. Nhằm mục đích này, Joyoung đã cố gắng nỗ lực để cung cấp cho người tiêu dùng với các giải pháp tốt hơn và thuận tiện hơn cho cuộc sống của bạn trong gian nhà bếp. Bằng cách cải tiến công nghệ, thân thiện hóa sản phẩm, làm cho việc nấu ăn đơn giản, giúp bạn dễ dàng thể hiện tình yêu hơn. Hiện nay, Joyoung đang mở rộng trong lĩnh vực thiết bị điện gia dụng mang đến một chế độ ăn uống lành mạnh. Các sản phẩm chính bao gồm máy làm sữa đậu nành, máy ép trái cây, nồi áp suất, bếp điện từ, máy xay đa năng, nồi cơm điện, ấm siêu tốc, máy làm mỳ… và hàng loạt các vật dụng nhà bếp khác hỗ trợ việc ăn uống lành mạnh.

 

Sáng tạo cho tương lai.

 

Joyoung luôn tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Sáng tạo đổi mới đã trở thành giá trị cốt lõi gắn liền trong từng mạch máu của nhân viên Joyoung. Trong tương lai, Joyoung còn tiến vào lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm tạo ra một nhà bếp thông minh, không khói, giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Công ty sẽ trở thành thương hiệu ưa thích của nhà bếp thông minh. Joyoung, cho một cuộc sống vui khỏe.

 
 
Trở lại   Chia sẻ :

品牌活动
互动社区
阳光服务
公众号
宝贝吃起来 爱下厨 厨房剧场 九阳微博
Joyoung九阳 九阳阳光服务 九阳希望厨房 九阳厨房剧场 九阳知食 九阳厨房电器官方服务 九阳净水机 九阳豆浆